CÔNG TY TNHH XNK & KINH DOANH THƯƠNG MẠI SUNSHINE VIỆT NAM

VIET NAM SUNSHINE XNK & BUSINESS TRADE COMPANY LIMITED

Chính sách đại lý

Công ty TNHH XNK & Kinh Doanh Thương Mại SUNSHINE VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, đối tác, đại lý đã, đang và sẽ đồng hành ủng hộ chúng tôi.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để phát triển và mở rộng thị trường, quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp với quan điểm hợp tác đôi bên cùng có lợi. Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của Công ty.

I. NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ

- Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở tìm kiếm cơ hội hợp tác, sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

- Hợp tác trên cơ sở vì lợi ích của cả 02 bên.

- Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ lẫn nhau kịp thời .

- Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

- Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

- Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm Công ty và ngày càng tạo ra nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.

II. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ.

- Đại lý được hưởng chiết khấu cố định trên doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán ngay tại thời điểm lấy hàng.

- Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Công ty cho Đại lý.

- Đại lý có thể thanh toán trực tiếp sau mỗi lần nhận hàng hoặc chuyển khoản. Nếu trong thời gian quy định mà Đại lý không thanh toán, Công ty sẽ ngừng cung cấp sản phẩm cho Đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá.

Giá mua hàng.

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp Đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Đại lý trên thị trường.

Bảo vệ giá.

- Trong trường hợp Công ty giảm giá bán, Quý đại lý sẽ được bảo vệ giá đối với những mã hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

- Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mã hàng có hóa đơn nhập hàng và phiếu bảo hành từ Công ty trong vòng 30 ngày kể từ ngày có thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng và công nợ.

Hợp đồng.

- Sau khi hai bên ký hợp đồng, Đại lý sẽ thanh toán 100% giá trị đơn hàng trước khi giao hàng.

Công nợ mua hàng.

- Trên cơ sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ của Công ty.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ.

- Đại lý được hỗ trợ hình ảnh sản phẩm để Đại lý có thể đưa lên website.
- Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng.
- Trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, Đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, công ty sẽ hỗ trợ tối đa Đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI ĐẠI LÝ.

- Đại lý chủ động xây dựng mạng lưới bán hàng, phát triển thị trường, cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.
- Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển khách hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình phụ trách
- Hỗ trợ, kết hợp với công ty khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Đại lý.
- Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác, sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.
- Mức giá Đại lý bán cho khách hàng đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của công ty, không bán phá giá.
 

Cá nhân hoặc công ty muốn hợp tác với công ty TNHH XNK & Kinh Doanh Thương Mại Sunshine Việt Nam xin vui lòng liên hệ đến:

Tổng đài CSKH: 1900633621

Di động : 0977426886

Zalo: 0962633050

Trụ sở chính: Số 173-No.04, khu đất Dịch vụ 27-28, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lô II-2a, Đường số 8, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Lên đầu trang
SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản