CÔNG TY TNHH XNK & KINH DOANH THƯƠNG MẠI SUNSHINE VIỆT NAM

VIET NAM SUNSHINE XNK & BUSINESS TRADE COMPANY LIMITED

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH XNK & KINH DOANH THƯƠNG MẠI SUNSHINE VIỆT NAM

SUNSHINE VIỆT NAM là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp, gia dụng gia đình, khăn giấy, đồ chơi trẻ em mang của các thương hiệu nổi tiếng như Chef&Chef, Sipiao, Xinmier, Hongxin, SAVTM,... tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN 

SUNSHINE VIỆT NAM định hướng phát triển thành trở thành nhà cung cấp, phân phân phối thiết bị nhà bếp, gia dụng gia đình, khăn giấy, đồ chơi trẻ em thuộc top đầu tại thị trường Việt Nam.

SỨ MỆNH 

SUNSHINE VIỆT NAM lựa chọn và theo đuổi giá trị cho đối tác và xã hội: 

Với đối tác: Cam kết mang đến cơ hội đầu tư, hợp tác tiềm năng, tăng trưởng ổn định và bền vững. 

Với nhân viên: Cam kết mang đến môi trường làm việc năng động và hạnh phúc.

Với khách hàng: Cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. 

Với cộng đồng: Chia sẻ thành công, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

SUNSHINE VIỆT NAM lựa chọn 6T làm giá trị nằm lòng để xây dựng văn hóa doanh nghiệp và phát triển kinh doanh 

TÍN - TÂM - TINH - TỐC -TRÍ - TẦM 

TÍN

"Uy tín và sự cam kết" là những điều mà nhân sự SUNSHINE VIỆT NAM luôn nằm lòng, đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ TÍN trong kinh doanh.

TÂM

Là khởi nguồn của sự thành công, chữ TÂM mang ý nghĩa rất lớn:

- Đặt chữ TÂM lên hàng đầu để phục vụ khách hàng - Đây là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất là những gì SUNSHINE VIỆT NAM luôn nhắc nhở nhân sự của mình.

- Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên đầu; nỗ lực đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm - dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo của sự thành công.

- Không những vậy, SUNSHINE VIỆT NAM còn luôn đặt cả TÂM HUYẾT trong công tác tuyển dụng, đào tạo, ứng xử với CBCNV để có được đội ngũ đủ ĐỨC - đủ TÀI và luôn hiểu rõ được sứ mệnh phục vụ của công ty.

TINH

- Tinh thần nỗ lực phấn đấu, vượt khó, kiên định trong định hướng phát triển, hết mình trong từng công việc.

- Tinh hoa: luôn trau dồi, điều chỉnh, áp dụng những mọi thứ tốt nhất vào công việc và lĩnh vực đang theo đuổi.

- Tinh tế: Mọi sản phẩm, công trình, dịch vụ, cũng như trong đào tạo nhân sự, quản lý, quản trị nhân lực đều hướng tới sự tinh tế.

- Tinh gọn: đội ngũ nhân sự tinh gọn, đủ đức, đủ tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực, công việc của mình.

TỐC

- SUNSHINE VIỆT NAM lấy tốc độ và hiệu quả công việc làm kim chỉ nam để phát triển. Với tôn chỉ “hàng chất lượng - bán hàng nhanh - giao hàng nhanh” chúng tôi cam kết chất lượng và tốc độ trong từng khâu. 

- Để là đơn vị dẫn đầu xu hướng, bắt kịp thời cơ, SUNSHINE luôn “quyết định nhanh - đầu tư nhanh - triển khai nhanh”. SUNSHINE VIỆT NAM luôn khẳng định: “Quy mô không còn là lợi thế. Tốc độ mới là yếu tố quyết định.” Chính vì vậy SUNSHINE VIỆT NAM luôn quyết định nhanh chóng, chính xác và dứt khoát trong chiến lược và thực thi công việc, luôn thay đổi mình để bắt kịp xu thế xu hướng tiến bộ của thời đại.

TRÍ

- Sàng lọc đầu vào ngay từ khâu tuyển dụng, SUNSHINE VIỆT NAM luôn tuyển dụng những đội ngũ có trình độ, kinh nghiệm và thái độ tốt. Luôn làm việc dựa trên khoa học kỹ thuật.

- SUNSHINE VIỆT NAM luôn tạo điều kiện, môi trường và khuyến khích nhân viên sáng tạo để phát triển bản thiên cũng như tạo ra giá trị và sự khác biệt cho doanh nghiệp. 

- Để đi được đường dài thì việc vận động và thay đổi là thiết yếu. “Không thay đổi nghĩa là chết”.

- Thường xuyên đào tạo, trau dồi kiến thức cho các thành viên trong công ty, giúp nhân viên thoát khỏi vỏ bảo vệ của bản thân và vươn lên chính mình.

TẦM

Để có một doanh nghiệp phát triển với hướng đi đúng đắn thì BLĐ công ty cần có tầm nhìn sâu rộng, là động lực, là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Một lãnh đạo thiếu tầm nhìn sẽ không thể thúc đẩy doanh nghiệp có những đột phá mạnh mẽ trong tương lai.

Và tất cả các thành viên trong công ty phải cùng nhau đoàn kết, chung tay xây dựng một tập thể vững mạnh, có tầm vóc và vị thế trên thị trường.

KHÁCH HÀNG CHỌN SUNSHINE VIỆT NAM

Chúng tôi hiểu điều kiện sử dụng, hiểu văn hóa của người Việt từ đó tạo ra/ nhập khẩu các sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất. Với giá thành tốt hơn so với các sản phẩm tương đương trên thị trường, chúng tôi cam kết luôn mang giá trị thật đến tay người tiêu dùng Việt. Từ đó SUNSHINE VIỆT NAM vững tin và quyết tâm sẵn sàng hoàn thành các mục tiêu tiếp theo đề ra.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

SUNSHINE VIỆT NAM đang hợp tác và phát triển chiến lược với các đối tác là nhà sản xuất và cung cấp thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng, khăn giấy, đồ chơi trẻ em hàng đầu để đảm bảo nguồn cung cấp. 

Ngoài ra, nhận thức được việc mua sắm qua thương mại điện tử đang trở thành xu hướng, SUNSHINE VIỆT NAM đã và đang tăng cường hợp tác với nhiều nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,... để đưa được những sản phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 

THƯƠNG HIỆU CỦA CHÚNG TÔI 

- Chef&Chef - The best choice for kitchen: ra đời với sứ mệnh tạo dựng nên những bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh, mang sức khoẻ tới mỗi cá nhân, mang hạnh phúc tới mỗi gia đình Việt và đem lại những giá trị lâu dài về chất lượng – uy tín – giá thành phù hợp đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

- Power XL: là thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu tại Mỹ, chuyên sản xuất về các thiết bị nhà bếp với sự sang trọng, tinh tế ở mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm và sự vượt trội trong tính năng hoạt động.

- C&E: là thương hiệu mới ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mọi gia đình Việt bằng cách cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm đồ dùng gia đình chất lượng cao, tính năng thông minh và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- VICALINA: là thương hiệu đồ gia dụng đến từ châu Âu. Nổi tiếng với những sản phẩm tinh tế đến từng chi tiết nhỏ, công năng sử dụng của mỗi sản phẩm luôn được đáp ứng hoàn hảo, cùng với thiết kế không chỉ đẹp mắt mà còn vô cùng tiện ích và phong cách giúp cho việc nấu ăn của bạn đơn giản hơn, thêm nguồn cảm hứng cho bạn nấu những món ăn ngon lành cho cả gia đình.

 

- K.Duck: đây là thương hiệu mới, nhằm cung cấp các thiết bị đồ chơi được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu, sở thích đa dạng của các bé và rất tiện dụng giúp các mẹ chăm sóc bé phát triển tốt nhất.

- Xinmier: ra đời với khát khao cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm giấy an toàn, chất lượng, chúng tôi đang dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường, trở thành thương hiệu quen thuộc, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

 

 

- BAIHOU: Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm khăn giấy gấu trúc được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng hóa chất tẩy trắng, chất tạo mùi, an toàn tuyệt đối với dùng. 

- Animerry NATURAL: là cái tên đang nổi tiếng trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, với sản phẩm quen thuộc với nhiều khách hàng là khăn mặt khô đa năng. 

Kết hợp 8 thương hiệu kể trên với những đối tác chiến lược, SUNSHINE VIỆT NAM đã đưa ra thị trường Việt các mặt hàng đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, mẫu mã, chủng loại với tiêu chí an toàn, thẩm mỹ và chất lượng cao. 

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI 

Công ty trực tiếp triển khai làm việc tại 2 chi nhánh ở thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống nhà phân phối, đại lý, CTV trải dài ở các tỉnh trên toàn quốc nhằm đảm bảo cung cấp kịp thời hàng hóa cho các khách hàng tại 3 miền Bắc - Trung - Nam.

- Chi nhánh 1 - Hà Nội: Số 173-No.04, khu đất Dịch vụ 27-28, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.

- Chi nhánh 2 - TP.Hồ Chí Minh: Lô II-2a, Đường số 8, KCN Tân Bình, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM


 

Lên đầu trang
SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM SUNSHINE VIỆT NAM
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản